Thứ Hai, 20 tháng 8, 2012

Xã hội đen khủng bố LS Lê Quốc Quân ngay cạnh nhà Phạm Quý Ngọ !


  Nơi LS Quân bị đám giang hồ khủng bố ngay cạnh trụ sở cục điều tra hình sự, gần sát nhà của Phạm Quý Ngọ,  sự việc cho thấy : giang hồ hoành hành khắp Thủ đô, có thể khủng bố bất kỳ ai kể cả người nhà của công an. Vụ con trai của Tướng Nhanh bị khủng bố vào đêm ngày 21 tháng 9 năm ngoái là một ví dụ.
  Thực tế, lực lượng an ninh hay dùng xã hội đen để khủng bố dân chúng hoặc các nhân vật gây khó chịu với cính quyền độc đảng, như vụ ở Văn giang : cả công an và xã hội đen đánh nhà báo và đánh dân, xã hội đen đánh nhà báo JB Vinh tại nhà, xã hội đen bao vây và lôi kéo, bắt người biểu tình yêu nước tại Bờ hồ ... tất cả những hình ảnh và clip quay được bởi PVTD đã nói lên điều này như một bằng chứng để ghi vào lịch sử.
 Dùng xã hội đen để khủng bố dân thì có lúc xã hội đen lại được thuê bởi tổ chức khác vì chúng chỉ cần tiền, công an hay an ninh không quan trọng nếu cứ thuê là chúng xử. Vợ con của an ninh hay kể cả chính tướng công an cũng có thể bị xử nếu chúng được thuê bằng nhiều tiền. Con tướng Nhanh là một ví dụ.
 Một xã hội loạn lạc như hiện nay báo hiệu sự sụp đổ bởi mục ruỗng đã đến hồi không còn gì. Đạo đức, văn hóa đều đã biến mất, các nguyên thủ Quốc gia đóng cửa phê bình nhau theo kiểu áo gấm đi đêm, làm trò diễn tuồng khi cả một Đất nước với nền kinh tế bé nhhor chỉ bằng một Tập đoàn Samsung của Hàn quốc cứ mỗi ngày  lại thâm thủng một núi tiền, mà tiền vốn là của Dân góp vào chứ đâu của ai.
  Âm binh nổi loạn, đó là thời mạt của Đất nước này, nó đang diễn ra ngay trước mắt từng người. Ngày 19/8 là ngày tổng khởi nghĩa cướp chính quyền của ĐCSVN, cũng là ngày thành lập lực lượng công an nhân dân.

Vợ chồng Lê Quốc Quân đi lễ tối chủ nhật ở nhà thờ về, đưa vợ lên nhà, Quân đi gửi xe cách nhà một đoạn. Cất xe xong Quân đi về nhà, gần về đến nhà đến đoạn tối vắng người. Có  ba thanh niên ngồi trong bóng tối sẵn, đợi Quân đi đến lao vụt tới dùng gậy sắt đánh Quân tới tấp. Quân la kêu cứu thì có mấy người công nhân xây dựng ở lán cách đó một đoạn chạy ra xem. Ba thanh niên kia chạy sang đường lên xe máy đi về một hướng, lúc chạy sang đường họ còn kéo lê tuýp sắt xuống mặt đường như cảnh cáo những ai muốn đuổi theo.

Gia đình Quân đưa anh lên công an phường báo cáo và xin giấy đi khám chấn thương, công an phường đã viết giấy nhưng sau đó họ bảo thu lại, và chốc nữa khám ở viện nào thì họ đến làm việc.

Lúc bác sĩ đang khám cho Quân thì bị ngừng lại, vì công an hội ý thầm thì với bác sĩ rất lâu. Sau đó thì bác sĩ đưa ra giấy khám kết luận Quân chỉ bị tổn thương phần mềm.
Quân nằm đây chờ công an và bác sĩ hội chẩn bệnh tình, bác sĩ có vẻ khó chịu vì sự can thiệp của công an và vì yêu cầu gì đó, người bác sĩ viết giấy chuẩn bệnh với khuôn mặt khó chịu hiện ra.Mất rất lâu để công an thống nhất giấy tờ với bác sĩ. Sau khi '' làm việc '' với bác sĩ mất hơn 30 phút. Hai chiến sĩ công an quay ra làm việc luôn với Lê Quốc Quân tại bệnh viện. Họ đặt trọng tâm vào biên bản là Quân không bị thương tích gì nặng nề. Gia đình Quân phản đối vì bản thân Quân đang thấy đau nhức nhối đầu và mạng sườn, bác sĩ chưa đưa giấy cho gia đình nên không thể bắt Quân phải khẳng định là không bị sao. Biên bản được viết lại lần nữa.

Đến 1 giờ 40 phút mới xong biên bản lấy lời khai. Hai công an đi về. Những kẻ lạ mặt to khoẻ lảng vảng quanh phòng cấp cứu cũng rút luiTên áo vàng rình rập ở trước phòng cấp cứu.

Đến 2 giờ đêm thì gia đình đưa Quân về nhà.

Như diễn biến thì đây là một âm mưu hành hung được chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Các đối tượng đã nghiên cứu địa hình, quy luật sinh hoạt của khu vực xung quanh, thời gian đi lại của Lê Quốc Quân. Vũ khí , cách đánh đều được tính toán kỹ. Sự tấn công xảy ra chớp nhoáng ở chỗ tối nhất, rút lui nhanh không để lại dấu vết. Sự việc xảy ra đúng ngày lễ quan trọng của chính quyền và của lực lượng công an.

Trong thời gian qua Lê Quốc Quân luôn bị những thanh niên bí hiểm hằm hè theo sát anh. Đây không phải lần đầu tiên anh bị tấn công như vậy, vào hồi mà vụ Toà Khâm Sứ diễn ra, Quân cũng bị đánh dã man tại toà Khâm Sứ ngay giữa thanh thiên bạch nhật, lúc có nhiều công an, cảnh sát hiện diện tại khu vực đó. Và anh cũng không phải trường hợp duy nhất, một người bạn của anh là nhà báo tự do Nguyễn Hữu Vinh mới đấy cũng bị côn đồ tấn công ngay tại nhà. Trước đấy nhà báo Nguyễn Hữu Vinh từng bị cướp máy ảnh, bị đánh hội đồng tại Đồng Chiêm khi mà lực lượng công an đứng cách đó chỉ 20 mét không hề can thiệp.Tấm ảnh này chụp lúc Nguyễn Hữu Vinh vừa bị đánh, khi giáo dân kéo đến thì đám côn đồ chạy về phía có công an đứng.

Luật sư Lê Quốc Quân và nhà báo tự do Nguyễn Hữu Vinh là hai giáo dân nhiệt thành với giáo xứ Thái Hà. Cả hai đều có điểm chung là tấm lòng tranh đấu cho tự do tôn giáo, tự do ngôn luận, quyền con người và chủ quyền đất nước. Cũng trong một tối chủ nhật như thế này của tháng trước, Nguyễn Hữu Vinh cũng bị côn đồ tấn công bằng hung khí gây thương tích ở phần lưng.

Một điểm nữa là hai người này đều là giáo dân của giáo phận Vinh. Nơi đang xảy ra nhiều biến cố lớn trong giáo phận những ngày vừa qua và có thể là tới đây nữa.

Lê Quốc Quân vừa mới đây bị chính quyền địa phương giáo dục liên tục, nhiều cuộc họp tổ dân phố để đấu tố anh. Những thành viên của mặt trận phường anh ở từng rêu rao rằng địa bàn của họ vốn yên bình, trật tự. Đến hôm nay đúng ngày lễ quan trọng của lực lượng công an, qua sự việc trên có thể thấy sự yên bình, trật tự mà những con người kia nói ở nơi đấy là thế nào.!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét