Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2012

Cả công an và báo Thanh niên đều không nắm được luật.

 Báo TNO ( Thanh niên ) đăng bài, đưa tin về vụ công an phá vỡ đường dây mại dâm, tuy nhiên nhìn vào ảnh  của phóng viên chụp, đăng trong bài cho thấy cả công an và báo ta đều rất ngu ngơ về luật : 
 - Ảnh chụp sau lưng  nữ diễn viên H.H mặc váy đầm hai dây, trước mặt là bàn làm việc, một " điều tra viên " đang lục tủ hồ sơ - điều tra viên gì mà như một tay xe ôm thế, không quân phục, không ra thể thống gì cả.
- Ảnh khác chụp một nữ cúi gục mặt xuống bàn dấu mặt. 
- Ảnh nữa chụp chính diện người thanh niên cho là " bảo kê".
 Báo chí có được kết luận rằng họ bán dâm, môi giới, bảo kê ...khi chưa có kết quả điều tra, kết luận của tòa án hay không ? nó cũng như một trường hợp mấy tay xã hội đen giả danh thương binh ào vào một cơ quan nhà nước đòi xử lý người này, đòi bắt người kia hôm rồi tai Viện hán nôm. Ngay cả ông Tấn -  phó giám đốc cái viện hay cái gì đó của ...xã hội vốn là công an chống ma túy của Huyện Từ liêm được nhảy về ghế đó cũng rất ( cố tình ) mơ hồ không hiểu luật.
 Một xã hội mà công an và báo chí không nắm được luật, không hiểu và không tôn trọng, làm theo luật thì đó là xã hội gì ?

Phá đường dây mại dâm người mẫu, diễn viên...

(TNO) Sáng nay 25.5, nguồn tin Thanh Niên cho biết, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã khởi tố vụ án “môi giới mại dâm” quy mô lớn với sự tham gia của hàng chục người mẫu, diễn viên.

Đường dây mại dâm có hàng chục người mẫu, diễn viên tham gia 1
Người mẫu, diễn viên H.H tại cơ quan điều tra - Ảnh: Thái Sơn 
Đường dây “chân dài và đại gia”
Trước đó, 17 giờ 30 chiều qua 24.5, Cục Cảnh sát hình sự (C45) phối hợp với PC 45 Công an TP.Hà Nội và địa phương đồng loạt kiểm tra hành chính tại hai khách sạn ở TX.Sơn Tây, TP.Hà Nội, bắt quả tang hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.
Một trong hai gái bán dâm tại đây có tên là H.H, là người mẫu, diễn viên nổi tiếng đã tham gia nhiều bộ phim. Giá đi khách của người mẫu kiêm diễn viên này là 1.000 USD/lần.
Cũng thời điểm này, C45 bắt quả tang một đôi nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn M&M (21 Bùi Thị Xuân, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM).
 Đường dây mại dâm có hàng chục người mẫu, diễn viên tham gia 2
Một gái bán dâm khác bị bắt cùng với người mẫu, diễn viên H.H tại cơ quan điều tra - Ảnh: Thái Sơn
Đến khoảng 21 giờ đêm 24.5, C45 đã bắt giữ Đỗ Trung Kiên, tức Kiên pê đê (SN 1986, trú tại ngõ 138 Ngọc Hà, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội), chủ nhiệm một CLB người mẫu.
Cơ quan điều tra cũng xác định Kiên chính là người môi giới cho người mẫu, diễn viên H.H bán dâm với giá “khủng”.
Theo điều tra ban đầu, đường dây mại dâm do “tú ông” này cầm đầu chỉ tuyển chọn những người mẫu, diễn viên nổi tiếng “phục vụ” đại gia với mức giá bán dâm trung bình là 1.000 USD/lượt, chuyên hoạt động trên địa bàn TP.Hà Nội và TP.HCM.
 Đường dây mại dâm có hàng chục người mẫu, diễn viên tham gia 3
"Tú ông" Đỗ Trung Kiên - Ảnh: Lê Quân
Theo khai nhận ban đầu, Kiên thường đến những quán cà phê, vũ trường ở Hà Nội và TP.HCM (Elite, Venus…) tiếp cận các đại gia để “tiếp thị” gái mại dâm cao cấp.
Gái mại dâm được Kiên tuyển chọn chủ yếu là sinh viên, người mẫu, diễn viên điện ảnh, thậm chí có cả người từng tham gia thi hoa hậu tại Hà Nội và TP.HCM.
Phương thức hoạt động của “tú ông” này là khi có mối quan hệ, Kiên sẽ cho số điện thoại và mật khẩu. Khi khách có nhu cầu sẽ liên lạc với Kiên qua điện thoại ngã giá, địa điểm. Sau đó, Kiên sẽ điều gái đến các khách sạn hạng sang bán dâm với giá 4-6 triệu đồng/lượt hoặc từ 400-600 USD/đêm.
Nếu đi tour du lịch thì giá từ 1.000-1.500 USD. Gái bán dâm phải nộp lại cho Kiên mỗi lần đi khách từ 20-30% tiền công môi giới.
Kiên thừa nhận đã môi giới mại dâm từ năm 2009 đến nay. Số lượng gái bán dâm trong đường dây của Kiên thường xuyên có khoảng 20 người.
Ngoài người mẫu này, nguồn tin Thanh Niên cho biết, nhiều gái mại dâm khác là người mẫu từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp tại TP.Hà Nội, TP.HCM.
Thái Sơn - Lê Quân

Thứ Tư, 23 tháng 5, 2012

Nửa ngàn dân Văn giang tiếp tục kéo đến trung ương khiếu kiện !

  Sáng nay, gần năm trăm bà con Văn Giang lại cơm nắm muối vừng kéo ra 46 Tràng thi - Trụ sở của MTTQ - để khiếu nại, phản đối việc cưỡng chiếm đất của họ ngày 24 tháng 4 vừa qua.
 Họ mang theo cơm nắm để ăn trưa  tại chỗ trên hè phố Tràng Thi để chiều tiếp tục khiếu nại.

Một con phố sẽ đi vào lịch sử bởi Dân oan tá túc nhiều lần với số lượng lớn.


Khẩu hiệu phản đối việc cưỡng chế, cướp đất của họ luôn được mang theo căng ra giữa Thủ đô thanh lịch.

 Đàn bà con gái cứ ngày này qua ngày khác khiếu kiện, đó là sự văn minh của xứ nào vậy ?

Các ông bà chủ bên lề đường, công bộc đang ngồi trong phòng máy lạnh.

Mệt thì nằm ra, vỉa hè là của Nhân dân chứ của ai ?

Ngả mình trên hè phố ngủ ngon lành ! ối Quốc tế ơi đến mà học tập.

Ông bà chủ phản đối công bộc, văn mình chưa ?

Khách sạn nhà hàng ngàn sao, bọn tư bổn giãy chết tha hồ mà ngưỡng mộ.
 Dân Vụ bản Nam định cũng bị cướp đất.
  Họ khiếu nại cái gì cơ chứ ? khổ lắm - vẫn là các quyết định của Thủ tướng và của Hưng yên thôi. Không chỉ nông dân khiếu nại tố cáo cách làm ăn tùy tiện, bát nháo của các công bộc mà ngay cả giới Luật sư cũng đang xúm vào để moi ra những trò giấu má củ khoai của các cấp, đánh tráo con chữ cốt để cướp đất của dân.
 Nửa ngàn người dân mất đất, bỏ công bỏ việc đi khiếu kiện, còn vài ngàn nông dân nữa cũng đang mất đất, khiếu kiện nhiều năm nay - thực sự nguy hiểm cho bất kỳ chính quyền nào nếu không nhìn ra nguy cơ tiềm ẩn nhiều rủi ro khi tất cả các nông dân liên hiệp lại, cảm thông với nhau, đoàn kết với nhau và cùng chung một cuộc đấu tranh - khi đó chưa thể lường hết những gì có thể xảy ra chỉ trong một tiếng đồng hồ.
 Bài học Thái bình và Ô Khảm là một ví dụ để những người cầm quyền cần phải suy nghĩ, đừng bao giờ đẩy dân vào đường cùng, mất đất, trắng tay. Khi ấy họ chả còn gì để mất thì hãy liệu chừng !

Chủ Nhật, 20 tháng 5, 2012

Bồi bút bán nước hại dân mãi vẫn là bồi bút !

PVTD đang làm rõ quan hệ giữa Vũ Mai Phong - phó tổng GĐ của Vihajico - với nhóm " thương binh nặng". Ảnh : Dantri

 Vụ gây rối của các " thương binh nặng " hôm vừa rồi tại Viện Hán nôm đã được các phóng viên tự do đăng tải ngay lập tức, liên tục và khá đầy đủ trên mạng xã hội : Faceboook, các blog của các trí thức và cộng đồng bloggger. Thế nhưng bỗng dưng từ đâu lòi ra hai bài viết của hai báo Quân đội nhân dân và Cựu chiến binh đưa tin hoàn toàn dối trá và bịa đặt - cho dù QĐND chỉ đưa lên mạng, tồn tại  hơn tiếng đồng hồ  ban đêm rồi rút  nhưng cũng đã được lưu trên các mạng xã hội - khiến cộng đồng mạng nóng lên bởi những bất bình của bạn đọc.

Bịa đặt trắng trợn thô bỉ rồi ..rút bài.

Báo CCB cũng ăn theo nói leo rất ngu ngơ.

   Sự việc diễn ra tại hiện trường chỉ trong 2 phút đầu đã có các phóng viên tự do, cả một nữ phóng viên của RFI có mặt ngay lập tức sau khi ảnh của Cụ lê Hiền Đức gửi cho Ba sàm vào lúc 9 am 02 phút. Chỉ 6 phút sau ảnh đã đăng lên với nội dung vụ việc : " các thương binh đi trên 3 xe ba bánh và hai xe máy PCX đã đến viện Hán nôm lúc 9 giờ kém 10, gạt bảo vệ ra và đi thẳng lên khu tầng 3, nơi thư viện có TS Diện đang làm việc cùng hai nhân viên nữ! "

Nguyễn Vinh Công.

Chu Vinh Quang - Đeo tai nghe Blutooth và vuốt hổ dài hơn chục cm, khi báo CCB phỏng vấn thì bỏ ra, thay áo khác.

Cầm đầu tên là Đồng.

Vị này chửi bậy nhất.

 Cầm đầu nhóm thương binh này là một người có tên là Đồng - hiện là giám đốc công ty CP TMDV CCB  tại phố Xã đàn ( Kim Liên mới ). Trước đây Đồng từng làm thuê cho ông chủ Đường " bia" tại Hà nội, chuyên làm nhiệm vụ " chuyên môn" của mình là : an ninh, bảo vệ...
   Phóng viên tự do đã có đầy đủ thông tin về các vị " thương binh nặng '' này, từ địa chỉ nhà riêng,  số di động, hoàn cảnh vợ con, đã từng tham gia vụ nào, đang kinh doanh làm ăn ra sao...vụ gây rối tại viện hán nôm do kẻ nào thuê, thuê bao nhiêu tiền ? vv...
  Cả nhóm sau khi chửi bới, coi thường  cả Thủ tướng ( gọi là thằng ) trong phòng làm việc của TS Diện thì bắt lập  ''biên bản", nội dung như các bạn sẽ thấy trong clip dưới đây. 
.C

  Một việc làm vi phạm pháp luật nghiêm trọng : đột nhập vào cơ quan vụ viện, nơi lưu trữ tài liệt quý, hiếm của Quốc gia, chửi thề bậy bạ, chửi cả Thủ tướng, cởi truồng ăn vạ, hành hung nữ nhân viên bằng ấm chén,  quăng bình cứu hỏa sách tay nhưng nữ nhân viên kia tránh được, khi ra sảnh của viện còn đấm vào mặt một nữ nhân viên khác rất thô bạo và côn đồ ...những hành vi ấy cần phải được làm bằng chứng để truy tố đám côn đồ giả danh thương binh này ra vành móng ngựa.

Xe tự chế bao vây cổng viện lúc 9 giờ kém 10.


   

Đập phá, ném nhân viên nữ của thư viện bằng ấm chén và bình cứu hỏa. 

  Đám côn đồ vô học này cũng đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của hàng ngàn thương binh khác trên cả nước, họ đã bỏ xương máu nơi chiến trường để Đất nước có ngày hôm nay, tuy nhiên đám côn đồ kia đã phá hỏng tất cả, coi thường luật pháp, coi thường Nhân dân chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu do một nhóm lợi ích thuê mướn.  Vậy nhóm đó là nhóm nào ? dễ dàng nhận ra đó không phải là kẻ nào xa lạ. Gần đây Ecopark đang là một dự án bị Nhân dân cả nước lên án bởi những việc làm, hành động  ăn cướp nốt mảnh đất của Nhân dân Văn Giang trong ngày 24 tháng 4 vừa qua.  Chúng đã bỏ tiền thuê gần ba ngàn tên côn đồ, công an, với vũ khí tận răng xông đến cướp đất, phá hoa màu, đánh dân và cả nhà báo như cộng đồng đã thấy. Trang tin của TS Diện là trang duy nhất tường thuật trực tiếp từng phút diễn biến sự việc bằng những hình ảnh, thước phim gửi về từ hiện trường nóng bỏng. Vì thế chủ của dự án Ecopark là Vihajico đã cay cú do bị lột mặt, quan chức Hưng yên cũng bị lật tẩy bộ mặt núp sau lũ cướp, dối trên lừa dưới để hùa vào đám ma cô, nhóm lợi ích để quay lưng lại với Dân Văn gang - nơi chúng đang làm công bộc.  Những tư liệu làm căn cứ tố cáo nhóm lợi ích đã bỏ tiền ra thuê nhóm " thương binh nặng" này đến gây rối tại Viện hán nôm đang được tập hợp, phóng viên sẽ công bố trong thời gian tới để rộng đường dư luận.   Dư luận cũng đang được nóng lên bởi ngay sau khi vụ việc diễn ra, Luật sư hà Huy Sơn đã gửi đơn trực tiếp đến hai vị Nguyễn Thế Thảo và Phạm Quang Nghị - những lãnh đạo của Thành phố Hà nội hòa bình - xanh -sạch - đẹp nhưng chưa được trả lời hay có hồi âm.  Giới  Luật sư, trí thức đang  có những động thái để chuẩn bị làm việc với hai báo QĐND và CCB trong những ngày tới, rất tiếc cho hai tờ báo mạng này bởi họ đã không cử phóng viên đến kịp thời để theo dõi diễn biến sự việc, gặp gỡ các nhân chứng, lấy tư liệu  một cách khách quan mà chỉ ngồi phòng lạnh bịa đặt cốt lấy tiền nhuận bút hoặc ăn tiền của nhóm lợi ích nên đã gây hậu quả nghiêm trọng cho chính họ trước khi khiến  công luận bất bình.  Đích thân Cụ Lê Hiền Đức đã đến chứng kiến tại hiện trường, nắm được hầu hết diễn biến sự việc, Cụ đã gọi điện cho từ cấp phường đến cấp thứ trưởng, bộ trưởng công an, các cuộc gọi cũng đã lưu thời gian gọi - đó là bằng chứng mà phóng viên đã có được sau khi tiếp xúc  với  các nhân chứng.   Phóng viên cũng có những bằng chứng  về việc các an ninh chìm có mặt tại hiện trường cùng đám thương binh kia, công an phường Trung Liệt chỉ đến khi tàn cuộc lúc 11 giờ 25, trụ sở của họ cách Viện hán nôm có 400 mét, họ không làm được gì cả và  dường như đó là kịch bản đã được dàn dựng trước. 

Một an ninh đến sau nhóm thương binh vài phút. Chỉ ngồi ngoài quán nước trà đá nhắn tin.
Hai thày trò công an phường Trung  liệt đến lúc 11giờ 30 khi xong xuôi hết rồi. Lãnh đạo mặc áo hoa, nhân viên mặc áo không biển tên tuổi gì. 


    Trong khi vụ việc diễn ra, điện thoại của vị thương binh cầm đầu tên Đông liên tục gọi điện báo cáo một  vị chỉ đạo, phóng viên cũng kịp thời ghi lại nhiều nội dung qua máy quay gồm hình ảnh và âm thanh rõ nét.   Phóng viên tự do sẽ tiếp tục cập nhật, cung cấp các chi tiết lên trang tin để bạn đọc theo dõi, nắm bắt được đầy đủ vụ việc này, tìm cho ra kẻ chủ mưu của vụ gây rối, bảo vệ hình ảnh của những thương binh chân chính, lột mặt nhóm lợi ích có bảo kê, đưa chúng lên các trang mạng xã hội.