Thứ Bảy, 29 tháng 11, 2014

Cộng sản giết người không cần lí do .VRNs xin kính gửi SBTN bản tin vụ án oan khiên mang án tử hành và sẽ hành quyết trong những ngày tới. Kính mong SBTN quan tâm và liên lạc với bà Nguyễn Thị Loan, mẹ của Hồ Duy Hải -nạn nhân qua SĐT 090 851 4367, để hiểu rõ vụ án.

Xin tóm tắt vụ án: Hồ Duy Hải nguyên là một sinh viên bị kết tội tử hình do giết chết hai nữ nhân viên Bưu điện Cầu Voi, huyện Thủ Thừa, Long An, vào năm 2008. Rất nhiều bài báo viết về vụ án Hồ Duy Hải và khẳng định, Hồ Duy Hải không phải là hung thủ, những căn cứ cơ bản để kết tội Hồ Duy Hải thì không có, ví dụ như tại hiện trường, cơ quan cảnh sát điều tra thu được rất nhiều dấu vân tay nhưng không có một dấu vân tay nào trùng với 10 dấu vân tay trên 10 ngón tay của Hồ Duy Hải; Con dao và cái thớt được xem là tang vật thì cơ quan điều tra cử dân quân ra chợ mua mang về. Đây là hai chứng cớ cơ bản nhất, còn rất nhiều chứng cớ khác chưa được điều tra làm rõ.
Hoặc quý vị có thể xem tại đây:

Thứ Năm, 27 tháng 11, 2014

Tòa án kangcuru Hà đông xử dân Dương nội.

Xuân Viet nam blog.

Hôm nay, tòa án cộng sản quận Hà đông đã tiếp tục xét xử phúc thẩm 4 người dân Dương nội như chúng tôi đã đưa tin.
 Vài trăm dân oan cả nước đã kéo tới phiên tòa để chứng kiến phiên xử của tòa án cộng sản Hà đông, tòa án của đám cướp đất, khủng bố dân và bỏ tù dân. Nhiều hình ảnh của dân và phong viên lề dân đã được chụp đưa lên mạng xã hội :