Thứ Tư, 25 tháng 7, 2012

Điều tra viên của an ninh điều tra Hà nội PA92 làm tiền.

            ÔNG NGÔ QUANG DU VÀ ÔNG PHẠM HỒNG HẢI NINH
 CÔNG AN PA92 LỘ TẨY HÀNH VI PHI ĐẠO ĐỨC
                                                                                                                                  MẠNH TẤN


Việc “bới lông tìm vết” để buộc tội Bảo Long tới nay ông Sơn cùng An ninh kinh tế (PA81) và cơ quan An ninh điều tra (PA92) đã tới ngõ cụt. Phải lách lối tìm tới những cuộc gặp gỡ, thương thuyết giữa hai bên là không thể tránh khỏi.  
Chiều ngày 21 tháng 5 năm 2012 ông Ngô Quang Du và ông Phạm Hồng Hải Ninh - cơ quan An ninh điều tra (PA92) đã thiết kế buổi gặp mặt giữa ông Nguyễn Trường Sơn với Lương y Nguyễn Hữu Khai tại văn phòng cơ quan An ninh điều tra (PA92 -Số 6 đường Quang Trung, quận Hà Đông Hà Nội). Sau gần một năm đối đầu căng thẳng. Buổi đầu gặp mặt có sự đón tiếp, đảm bảo an toàn khiến ông Sơn vững tâm. Hai bên trò chuyện trong không khí chan hòa và đồng cảm…! Rất tiếc câu chuyện sớm kết thúc bởi ông Sơn không được khỏe. 


Tưởng ông Sơn sẽ tìm đường phục thiện và các “Đơn đặt hàng sẽ được thanh lý”. Nhưng không! PA92 lại tiếp tục triệu tập Lương y Nguyễn Hữu Khai để xét hỏi. Những buổi triệu tập nếu cán bộ Bảo Long bị mệt, bị ốm không tới được cơ quan An ninh điều tra thì Điều tra viên tới ngay cơ sở của Bảo Long. Ngày 13 tháng 6 năm 2012 ông Ngô Quang Du cùng ông Phạm Hồng Hải Ninh thuộc cơ quan an ninh điều tra PA92  lại nhiệt tình tới Tập đoàn y dược Bảo Long. Hai vị này chẳng thua gì các vị An ninh kinh tế. Ông Phạm Hồng Hải Ninh tuy tuổi đời non nớt kém chín chắn nhưng được bù bằng sự sôi nổi và rất hăng hái…!

XÃ HỘI ĐỒ ĐỂU

 Công an Vũng tàu dùng tiền ngân sách để mua mắm tôm ném vào nhà Bùi Hằng ?
 Đây là trò đê tiện mà công an Hà nội cũng từng dùng để ném vào nhà của nhà văn Trần Khải Thanh Thủy mấy năm trước, cũng ném vào cổng của TS Nguyễn Quang A  tối hôm 21 tháng 9 năm 2011, khi ông vừa mới buổi sáng họp với Thảo, Nghị, Nhanh ở số 2 Lê Lai về việc UBND HN ra văn bản cấm biểu tình chống giặc Tàu.


 Nếu chính quyền Vũng Tàu không điều tra, tìm ra lực lượng nào ném mắm tôm này đích thị những kẻ đó chính là bọn Việt gian, Hán gian đã ngang nhiên chống lại những công dân Việt nam yêu nước, dám đứng lên chống lại bè lũ bành trướng bá quyền Bắc Kinh và tay sai của chúng ở Việt nam.
Cả hơn tuần lễ nay nhà Bùi Hằng bị tấn công bởi "mắm tôm tặc"... Đã làm hết cách hòng "ngăn chặn " bàn tay tội ác và dơ bẩn của đám MẮM TẶC bằng cách đan hình lãnh đạo ra để chúng sợ mà dừng tay không dám xúc phạm, nhưng rồi cũng chỉ được vài 3 ngày sau chúng lại càng điên cuồng ném vào nhà, vào cả mặt các vị lãnh đạo không một chút kiêng nể. Đành gọi công an phường tới 3 lần lập biên bản, cung cấp bằng chứng nghi vấn gần như 3 năm rõ bằng 15 nhưng xem chừng các chú chẳng thể - hay chẳng muốn tìm ra thủ phạm. Cũng đúng thôi, trong một phát biểu về chống sai phạm của cán bộ - đảng viên trong chính quyền thì bác phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng chẳng từng nói: " Nếu kỷ luật hết cán bộ thì lấy ai làm việc" He... he... he vậy thì dân Việt Nam ta phải biết chấp nhận "sống chung với sai phạm" nhá!
Trong cái xã hội mà sâu bọ nhiều hơn cả "rau"- (hàng bầy sâu như chủ tịch nước đã nói). Sống giữa cái thời mà : 
Ngoảnh mặt nhìn đâu cũng phải ghìm cơn mửa
Cả một thời đểu cáng lên ngôi

Và làm công dân của một đất nước mà luật pháp không phải nằm trong sách luật, nhưng lại quá sẵn những thứ "đốn " trên rừng về thì chuyện bị bắt bởi  2 bao cao su - chuyện bị giam cầm tùy tiện - Chuyện bị cướp đất cướp nhà - Chuyện đánh chết 1 vài người trong đồn công an - chuyện oan sai uất ức - chuyện bắt cóc, thu đồ...vv...và vv...  hay chuyện yêu nước bị đưa đi "phục hồi nhân phẩm" Chuyện theo dõi rình mò - chuyện đổ phân đổ mắm... Tất cả, tất cả tựu chung chỉ là chuyện của MỘT XÃ HỘI ĐỒ ĐỂU mà thôi...
Dù sao thì chúng ta không có quyền "lựa chọn" trong giai đoạn này , mà chúng ta chỉ có thể chấp nhận ĐỐI MẶT và hãy làm tất cả những gì có thể để thay đổi cái xấu- các ác đã ngấm sâu trong cái xã hội từng bị bưng bít và dung túng đến mức trở thành "sản phẩm chế độ". Một cánh cửa mở ra cho ánh sáng chiếu vào , đấy chính là: Vạch trần sự thật và lên án tội ác!