Thứ Sáu, 21 tháng 11, 2014

Rước sự chết về.Lê Thị Công Nhân
“Thưa các bạn mật vụ,
Tôi gọi là bạn vì các bạn đều là người trẻ, rất trẻ! Nhìn các bạn to lớn, đẹp đẽ, sành điệu hơn nhiều so với đa số người dân Việt nam trung bình, cũng như những thanh niên khác không làm nghề công an. Hai cục gạch các bạn hạ độc thủ chúng tôi hôm nay, theo các bạn nó sẽ được ném lại vào ai? Nếu không ném lại vào chính tương lai cuộc đời các bạn, người thân hay vợ con các bạn thì ném vào ai đây? Chả nhẽ bọn IS, hay bè lũ bành trướng Bắc kinh phải nhận? Hai dải băng tang các bạn cướp của chúng tôi hôm nay, nó sẽ được treo ở đâu? Hai dải băng tang đó không mang đến chết chóc cho các bạn, người thân hay vợ con các bạn thì cho ai đây? Chả lẽ cho Kim Jong Ủn Ỉn hay Putin?
Tôi đặt tiêu đề bài viết là “RƯỚC SỰ CHẾT VỀ” vì lẽ đó.”
Kính gửi:
- Những người có thẩm quyền giải quyết vụ việc;
- Tất cả những người quan tâm đến phong trào đấu tranh dân chủ của Việt Nam
Dưới đây là bài tường thuật và là đơn tố cáo việc công an mật vụ Hải Phòng khủng bố đoàn của Hội Bầu Bí Tương Thân cùng bạn hữu từ Hà Nội đi viếng đám tang bác luật sư Trần Lâm tại Hải Phòng tối ngày thứ sáu, 14.11.2014.
Sau khi ăn cơm trưa tại nhà bác Nguyễn Thanh Giang mời để chúc nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa mau bình phục sau đợt chữa bệnh dài ngày tại Hà Nội, khoảng 3h chiều, chúng tôi gồm (Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Ngọc Phương, Nguyễn Lê Hùng, Lê Gia Khánh, nhà giáoVũ Mạnh Hùng, thầy giáo Vũ Hùng, Hiền Giang-Sông quê, Nguyễn thị Huần, Trương Văn Dũng, Hoàng Văn Trung (chủ xe và lái xe), vợ chồng tôi và bé Lucas, đưa vợ chồng nhà văn Nguyễn Xuân Nghĩa về nhà (tại thành phố Hải Phòng) và đi viếng tang lễ bác luật sư Trần Lâm cũng tại thành phố Hải Phòng.

Đảng tiêu tiền từ thuế dân , ai cho phép?

ĐẢNG SẼ LÀM GƯƠNG TIẾT KIỆM TẠI ĐẠI HỘI CÁC CẤP
(LĐ) - Số 273 NHÓM PV THỜI SỰ
Hàng năm, tiền chi phí vào trang trí hoa hoét, cờ phướn ... của đảng tốn một khoản tài chính không nhỏ, chưa nói đến tài chính nuôi đảng , mua sắm trang thiết bị, cơ sở vật chất của đảng hoàn toàn từ tiền thuế dân. Đó là một  nghịch lý vì không có đảng chính trị nào trên Thế giới được phép tồn tại bằng tiền của ngân sách. 
 
Trang hoàng đường phố chào mừng Đại hội Đảng các cấp cần tiết kiệm, tránh lãng phí.

Lãng phí là kẻ thù lớn hơn cả tham nhũng, làm suy kiệt tiềm lực đất nước. Đảng, Nhà nước đã có nhiều chính sách về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí nhưng xem ra chưa có nhiều chuyển biến. 2015 là năm Đại hội (ĐH) đảng các cấp để tiến tới ĐH Đảng toàn quốc lần thứ XII năm 2016.

Thứ Tư, 19 tháng 11, 2014

46 Tràng Thi - " mặt trận lừa đảo"


Thứ Tư, ngày 19 tháng 11 năm 2014

Những hình ảnh và tiếng nói của người dân trước cổng Mặt trận lừa đảo 46 Tràng ThiXin mời quí vị nghe tiếng nói đấu tranh của họ tại đây

 https://www.youtube.com/watch?v=3sP8TVtEbtgDân oan đầy đường, quốc hội ngủ gật.

Hàng trăm dân oan khắp nơi biểu tình tại Tràng Thi, Bờ hồQuốc hội vẫn đang họp tiếp 

 Sáng nay, hàng trăm dân oan từ khắp nơi đã đến Tràng Thi, trụ sở của MTTQ để khiếu nại, biểu tình đòi quyền lợi , giải quyết các vụ việc của họ liên quan đất đai bị chính quyền địa phương cướp :

  

Đang biểu tình ngoài cổng 46 Tràng Thi, lúc này đòa đại biểu quốc hội sắp đi qua

Dân oan nhí Đồng Nai
Thứ Ba, 18 tháng 11, 2014

Dân oan Dương nội biểu tình tại trụ sở tiếp dân Hà nội.

Dân oan blog :

Sáng nay, vài trăm dân oan Dương nội đã biểu tình tại tiếp dân TP Hà nội.
Quốc hội bù nhìn vẫn đang tiếp tục diễn trò, dân oan vẫn đông nghẹt trụ sở tiếp dân. 

Nhà máy E112 của bộ công an sản xuất mìn, quả nổ ném Văn giang !


 Xem mìn và quả nổ E112 bộ công an  sản xuất, 3000 công an mang tới  ném vào dân Văn Giang để  cướp đất cho Việt Hưng , Ecopark:

http://coopwatch.blogspot.com/2012/05/mat-at-dan-van-giang-keo-len-thu-o.html


 Nhà máy E112 của bộ công an tại khu công nghiệp Lại Yên, Hoài đức Hà nội chính là nơi sản xuất các công cụ hỗ trợ cho công an dùng đàn áp dân tại Văn giang năm 2012 :

Bộ trưởng Quang và Tô lâm tới kiểm tra nhà máy tháng 12.2013

Cháy nhà máy vào ngày 14.11.2014
Dân Văn giang mang vỏ quả nổ ra tố cáo.  Các loại quả nổ do E112 chế tạo đã ném vào dân Văn giang trong trận cướp đất ngày 24.4.2012. Dân  Văn giang đã gom lại và mang đến trụ sở Mặt trận Tổ Quốc tại Tràng thi để tố cáo.

Xem thêm :
- Nguyên phó  giám đốc E112 bị đánh chết :
http://citinews.net/phap-luat/vu-dai-ta-cong-an-bi-danh-tu-vong--con-bo-lot-toi-pham---13-07-2013--5VCMNSQ/


- Chủ tịch nước thăm nhà máy E122

http://cand.com.vn/News/PrintView.aspx?ID=158895


- Bộ trưởng công an dự khánh thành nhà máy :

http://nguyentandung.org/bo-truong-tran-dai-quang-du-le-khanh-thanh-khu-cong-nghiep-an-ninh-giai-doan-i.html

Theo Xuân Việt nam Blog

Sao VTV 24 chưa điều tra ông Trần Đại Quang ?

CHUYỆN TUỔI/NĂM SINH: VTV24 CHỈ GIỎI ĂN HIẾP TRẺ CON !

Cả ngày hôm nay mình dành thời gian đọc 3 bộ Luật liên quan đến trẻ con. Chi là do công việc và Luật của Việt Nam, dĩ nhiên.
Mình cũng đọc lại Công ước Quốc tế (LHQ) về Quyền trẻ em (HCRC) 1989. Công ước này có hiệu lực từ 02/9/1990. Việt Nam đã phê chuẩn ngày 20/2/1990. (http://www.unicef.org/vietnam/vi/03_-_Cong_uoc_LHQ_ve_quyen_tre_em_1989.pdf ) 


1) Chuyện TUỔI của cháu Công Phượng (19 hay 21) mình định không bình luận chi. Bỡi đó là chuyện: người lớn làm khổ trẻ con, rất chi là... “ cơm bữa” ở Việt Nam.
Nhưng tối nay, tình cờ xem 2 cái vidéo liền: