Thứ Năm, 10 tháng 7, 2014

Dack Nong - một tỉnh có chính quyền ăn cướp ?

Chính quyền Dack Nong bảo kê cho công ty tư nhân cướp đất, đánh dân, công an bắt dân trái luật !

   Dân oan Dack Nong đã gần ba năm nay liên tục bỏ công việc, nằm đường vạ vật để ra Trung ương kêu cứu, yêu cầu chính quyền trung ương xử lý những tội ác, sai phạm mà Dack Nong đã gây ra với dân, thế nhưng đến nay vẫn chưa có bất kỳ động thái nào giải quyết. Thậm chí chính quyền Dack Nong còn man rợ hơn trước, cho công an bảo kê côn đồ đàn áp dân, bắt bỏ tù dân và liên tục đe doạ dân.
   Dân đã bị cướp hết nương rẫy, không còn kế sinh nhai, những người dân từ các tỉnh phía bắc  : Cao bằng, Hà tây, Thái Bình, Hưng yên, Bác giang ...đi kinh tế mới, di cư vào đây khai phá nương rẫy từ khi chưa có bất kỳ công ty nào được sinh ra để làm những việc này, thế nhưng khi nương rẫy đã được dân trồng cao su, trồng hoa màu thì chính quyền cho công an, côn đồ tới cướp, đốt , phá nhà dân , phá cây cối hoa màu để cướp đất, đánh dân như đánh giặc !
   Hiện dân oan Dack Nong cả người già và trẻ em  đang đói khát, ăn chực nằm chờ ngoài trung ương để đòi quyền lợi, tôi sẽ đưa loạt bài về dân oan Dack nong và những tội ác của chính quyền, công an Dack nong trong những ngày tới, có danh sách, tên tuổi cán bộ, công an tham gia chỉ đạo côn đồ đánh dân nhập viện, có clip, hình ảnh đầy đủ để tố cáo ra trước công luận toàn Thế giới. Tên của công ty cướp đất cũng được đăng tải luôn.
 Những hình ảnh và phim về tội ác của chính quyền Dack Nong, công an và côn đồ phối hợp cướp đất, phá hoa màu, đánh dân :

Tên công ty cướp đất.


Pháp nhân của công ty cướp đất : Chủ doanh nghiệp : Nguyễn Thị Hồng Hà, địa chỉ : 124/19A Lý Thường Kiệt, Phường 9, Quận Tân Bình.

Công an và côn đò đánh dân đổ máu

Phá nhà dân

Cày nát hoa màu

Chặn dân đi bán nông thổ sản

Cảnh Dack Nong bảo kê cho công an, côn đồ của công ty tư nhân phá hoại cây trồng, hoa màu của dân


Nhận đơn nhiều lần chưa ai xử lý

Họp xong lại bắt người bỏ tù trái phép.
Huyện đá bóng cho tỉnh

Tỉnh đá bóng cho công an

 Cướp đất tại Gia Nghĩa Dack Nong


  Còn nhiều hình ảnh và clip về cảnh cướp đất, đàn áp dân Dack Nong sẽ được tôi đăng tải tiếp, danh sách cán bộ và công an  - có đầy đủ họ tên, số thẻ ngành -  đã tham gia cùng côn đồ cướp đất cũng sẽ được đăng tải.
  Đề nghị các hãng thông tấn và cộng đồng mạng cùng lên tiếng tố cáo các tội ác và sai phạm của chính quyền Dack Nong đã gây ra đối với nhân dân Dack Nong, đưa ra ánh sáng những tên công bộc ăn cơm dân mà phản dân hại nước.

Thảm trạng dân oan Việt nam

Dân oan Dương nội diễu hành tới bộ công an

Sáng nay, hàng trăm người dân Dương nội tiếp tục diễu hành tại Hà nội, học tới bộ công an để đòi người, đòi đất:

Tại Ngô Thì Nhậm, dân oan Văn giang và khắp nơi cũng đến để tố cáo chính quyền các nơi cướp đất, chây ì giải quyết quyền lợi của nhân dân :


Dân oan Cồn dầu Đà nẵng

Nhìn thì thấy các cấp giải quyết vấn nạn dân oan như thế nào, không cần bình luận gì thêm.

Chống tham nhũng từ góc nhìn " biện chứng "

hiêm trọng, phức tạp, dư luận xã hội quan tâm" (http://www.vietnamplus.vn/lap-7-doan-kiem-tra-cac-vu-tham-nhung-nghiem-trong/215175.vnp) ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM NGOÁI KHÔNG Ạ?
BÁO CHÍNH PHỦ CHO HAY: "Tại phiên họp, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo Nguyễn Bá Thanh cũng tóm tắt về tình hình tiến độ điều tra, truy tố, xét xử và khó khăn, vướng mắc của 12 vụ án, 06 vụ việc tham nhũng nghiêm trọng, phức tạp." (http://baodientu.chinhphu.vn/Tin-noi-bat/Ban-Chi-dao-Trung-uong-ve-phong-chong-tham-nhung-hop-phien-thu-5/203242.vgp)
- NĂM NAY "Thường trực Ban chỉ đạo TƯ phòng, chống tham nhũng đề xuất lập 4 đoàn công tác kiểm tra, giám sát việc thanh tra vụ việc, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử các vụ án tham nhũng nghiêm trọng tại 8 tỉnh." (http://m.vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/185205/lap-4-doan-giam-sat-viec-dieu-tra-tham-nhung.html)
(RIÊNG BÁO TUỔI TRẺ LẠI ĐƯA TIN "Lập 11 đoàn kiểm tra, giám sát phòng chống tham nhũng" (http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/617133/lap-11-doan-kiem-tra-giam-sat-phong-chong-tham-nhung.html). CHẮC LÀ CỘNG DỒN 04 ĐOÀN VỚI VIỆC " thành viên Ban Chỉ đạo kiểm tra đôn đốc công tác tại 7 bộ, ngành Trung ương")
VẬY NÊN "Kết luận phiên họp, đề cập về nhiệm vụ sáu tháng cuối năm, Tổng bí thư nhấn mạnh cần tiếp tục xác định và quán triệt công tác phòng chống tham nhũng là nhiệm vụ thường xuyên, hết sức quan trọng, khó khăn, phức tạp, phải làm kiên quyết, kiên trì, ngày càng bài bản, nhuần nhuyễn hơn." VÀ "Tổng Bí thư đề nghị từng thành viên Ban Chỉ đạo trong lĩnh vực công tác cần chủ động đề xuất, tăng cường phối hợp để đạt được hiệu quả cao nhất trong công tác phòng, chống tham nhũng."

Vụ Bầu Kiên - phía sau mức án đã tuyên

Bị cáo Nguyễn Đức Kiên đã nhận 30 năm tù giam, nhưng bên cạnh đó, nhiều bị cáo nhận án nhẹ. Có vấn đề gì phía sau mức án đã tuyên?
Tội phạm, không phải người hùng
Đến giờ, khi phiên sơ thẩm vụ án Nguyễn Đức Kiên và đồng phạm đã kết thúc, 8 bị cáo đều đã nhận được bản án của mình. Tuy nhiên, điều còn đọng lại sau phiên xét xử, không chỉ là bản án được tuyên ở mức nào?
Trở lại với ngày 20/5, khi phiên tòa được mở trở lại sau một lần phải tạm hoãn, Nguyễn Đức Kiên (còn gọi là bầu Kiên) cùng 7 bị cáo khác ra trước vành móng ngựa. Theo dõi từ truyền thông, điều gây ngạc nhiên đầu tiên là thái độ của bị cáo Kiên luôn bình thản, thi thoảng mỉm cười khi nghe tòa luận tội.
Mặc dù, theo kết quả điều tra và quá trình xét xử tại tòa, bức tranh rõ nhất có thể nhận thấy là bầu Kiên cùng đồng phạm đã phạm phải nhiều tội như: Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Trốn thuế, Kinh doanh trái phép, Cố ý làm trái...
Tại phiên tòa, các tranh luận giữa luật sư và cơ quan hành pháp rất gay gắt, tất cả đều trập trung làm rõ xem bầu Kiên và các đồng phạm có phạm tội hay không? Tội gì? Phạm tội ở mức nào? Và, kết thúc, tất cả đều thấy, việc các bị cáo phạm tội là rõ, thậm chí còn có dấu hiệu đầu cơ, thao túng thị trường để trục lợi cá nhân, gây thiệt hại đặc biệt lớn cho nền kinh tế, cho xã hội nhưng chưa được tính đến.

Băng nhóm Hoàn kiếm lộng hành phá nát Hà nội !
  THÊM MỘT CÁI TÁT VÀO UY TÍN SẬP XỆ CỦA PHẠM QUANG NGHỊ
Hà Nội phố ngày càng tan nát vì lòng tham của cán bộ trong “Vương quốc” của sai phạm, khiến bộ mặt trung tâm Thủ đô ngày càng nhom nhem – Chính phủ bất lực với “bầy sâu béo” của Phạm Quang Nghị:  http://nguoicaotuoi.org.vn/phap-luat/quan-hoan-kiem-ha-noi-vuong-quoc-cua-sai-pham-trong-xay-dung.html

Báo Xây dựng đăng bài kỳ 4 về vụ biệt thự 11A Tông Đản chụp toàn bộ đường đi chung bị phó CT UBND phường Tràng Tiền - Nguyễn Minh Thanh chiếm dụng bất hợp pháp, lợp mái, mắc cả quạt trần để dùng riêng cho nhà mình. Tất cả sự giáo dục của Đảng và chính quyền đều vô hiệu đối với Nguyễn MinhThanhông ta tiếp tục vi phạm pháp luật trong thời gian đang bị kỷ luật, 8/6/2014 đã tự ý bịt cửa sổ nguyên thủy thuộc quyền sử dụng của cư dân tầng 2 & 3 biệt thự 11A Tông Đản, vi phạm các quy định về quản lý sử dụng nhà.

Thanh tra TPHN đã xác minh vụ việc và báo cáo UBND TP HN, Phó CT thành phố đã có công văn chỉ đạo quận Hoàn Kiếm xử lý báo cáo trong tháng 3/2014 nhưng Hoàng Công Khôi vẫn ung dung bao che cho thuộc cấp. Chúng tôi đăng toàn văn Thông báo số 29/TB-UBND của UBND TP HN đang bị Bí thư quận ủy HK Hoàng Công Khôi và Phó phường Nguyễn Minh Thanh chống đối.