Thứ Ba, 14 tháng 8, 2012

Con VIP Quốc hội là giang hồ.


Khách VIP chơi golf 'tung cước' với nữ phục vụ

Chị Phạm Thị Tuyết (25 tuổi, nhân viên Câu lạc bộ golf Star Đại Lải, Vĩnh Phúc) đã bị anh Trần Hải Lê (28 tuổi, nhận là chuyên viên Văn phòng Quốc hội) hành hung tại sân golf.

Tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Yên, Tuyết (nữ caddy - xách đồ, nhặt bóng, kéo bao gậy, phục vụ khách chơi golf) kể, chiều 12/8 được phân công phục vụ anh Lê, khách của CLB đã gần 3 năm nay.
Khi anh Lê đánh lỗ golf thứ 16 (sân 18 lỗ), chị Tuyết phát hiện trong khoảng cách 200m có một số người chưa đi ra khỏi vùng an toàn, nên nói chưa được đánh. Song anh Lê vẫn phát bóng và cú đánh bị hỏng.
Chị Tuyết đang được điều trị tại Bệnh viện Phúc Yên. Ảnh: Tiền Phong.
Chị Tuyết đang được điều trị tại Bệnh viện Phúc Yên. Ảnh: Tiền Phong.
Nữ caddy này cho biết, ngay sau đó vị khách trẻ tuổi nổi xung lao tới đạp vào đùi chị khiến ngã xuống vệ hồ nước gần đó, ngất tại chỗ. Đồng nghiệp đưa chị đi cấp cứu với chấn thương phần mềm đùi phải, tức ngực, không thể tự đi lại.
Tại Công an xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, vị khách khai tên là Trần Hải Lê, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, là chuyên viên Văn phòng Quốc hội.
Anh Lê thừa nhận “do bực tức nhất thời vì nhóm chơi trước đi chậm, và do cãi nhau với caddy Tuyết nên đã đá caddy gây thương tích". Một cán bộ Văn phòng Quốc hội, người cùng anh Lê đi đánh golf hôm đó cũng xác nhận vụ việc với cơ quan công an.
Một số caddy và nhân viên CLB cũng xác nhận vụ việc như trên. Họ cho biết thêm, anh Lê là người dễ nổi nóng, từng đánh chửi một số caddy khác.
Sau sự việc xảy ra, anh Lê bị trục xuất khỏi sân golf, bị tạm giữ hành chính tại cơ quan công an. Đêm cùng ngày, bố đẻ của anh Lê bảo lãnh cho con về nhà.
Giám đốc điều hành sân golf Đại Lải đã có đơn đề nghị cơ quan công an làm rõ, xử lý nghiêm vụ việc.
Tiền Phong

5 nhận xét:

 1. Vũ Khanh8/14/2012

  Hố hố, con Trần đình đàn rồi, đồ chó má !

  Trả lờiXóa
 2. Nặc danh8/14/2012

  Thằng bọ con khệnh khạng .

  Trả lờiXóa
 3. Người Mường8/14/2012

  Trần Đình Đàn bố thằng này là thằng nào nhỉ?

  Trả lờiXóa
 4. Nặc danh8/14/2012

  cán bộ lúc nào cũng kêu lương không đủ sống, nhưng thừa tiền chơi golf. Đồ mặt dày

  Trả lờiXóa
 5. Cái thằng ranh con mới 28 tuổi bọ mà đã là chuyên viên văn phòng QH nước CHXHCNVN. Bọn đầy tớ dân ngày càng trẻ hóa cùng với tha hóa.

  Không biết nó là con thằng đầy tớ nào ?

  Trả lờiXóa