Thứ Tư, 15 tháng 8, 2012

Quan chức cộng sản Tàu thác loạn tập thể, khác gì ta.


TQ: Bí thư, Chủ tịch huyện thác loạn tập thể trong KS 

Tamdiem.net
 – Trong những ngày vừa qua, cư dân mạng Trung Quốc sôi sục tìm kiếm những bức ảnh khiêu dâm của các quan chức cấp cao tại tỉnh An Huy được cho là hé lộ về cuộc sống đồi trụy của các quan chức tham nhũng tại quốc gia này.
Các bức ảnh được tung lên cho thấy 3 người đàn ông quan hệ tập thể với 2 cô gái tại một khách sạn ở những tư thế thường chỉ thấy trong phim khiêu dâm. Chỉ vài ngày sau khi những hình ảnh được tiết lộ, nó đã thu hút tới hàng triệu lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ.
Hai trong số ba người đàn ông có mặt trong những bức ảnh thác loạn trên là những quan chức hàng đầu của huyện Lư Giang, tỉnh An Huy, TQ. Người còn lại được cho là một quan chức tại Đại học Hợp Phì. Theo đó, một người được xác định là Vương Dân Sinh, Bí thư huyện Lư Giang, Cư Sào tỉnh An Huy. Người thứ 2 là Tưởng Đại Bân, Phó chủ tịch huyện và một phụ nữ là Điêu Cát Nhuận – Chủ tịch huyện Lư Giang. Người đàn ông thứ 3 được xác định là Uông Dục – Phó bí thư Đoàn thanh niên Trung Quốc của Đại học Hợp Phì. Người phụ nữ còn lại là Hà Đình Đình, giảng viên Đại học Hợp Phì.
Ngay sau đó Bí thư Vương Dân Sinh đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc cho rằng người trong bức ảnh khiêu dâm là ông và cho biết ông đã báo cảnh sát để điều tra làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, tuyên bố trên không thuyết phục được cư dân mạng Trung Quốc, những người tin rằng tham nhũng là một vấn đề quan trọng tại nước này và việc các quan chức tham nhũng sống trụy lạc không phải là hiếm.
Vương Dân Sinh, Bí thư huyện Lư Giang, Cư Sào, An Huy – 1 trong 3 người đàn ông xuất hiện trong những bức ảnh khiêu dâm – ngoài đời.
Tưởng Đại Bân, Phó chủ tịch huyện Lư Giang trong một cuộc họp ngoài đời.
Chủ tịch huyện Lư Giang, Điêu Cát Nhuận – 1 trong 2 người phụ nữ được cho là có mặt trong những hình ảnh trụy lạc.
Minh Quang (Tổng hợp)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét