Thứ Năm, 12 tháng 6, 2014

Sư và cán bộ làm loạn chùa tại Hà nội!


 FB Lanle

Sư Cướp Điện Thoại của Cụ Lê Hiền Đức : 

1 vài hình ảnh ở chùa Nền (1160 đường Láng thuộc phường Láng thượng,quận Đống đa) đang có "Loạn to" xin mời các bạn đến tham quan :
Sáng nay:12/6/2014 tại chùa Nền: Sư Phương ( người : bị nhân dân đang"đuổi" ) đã Cướp giật điện thoại của cụ Lê Hiền Đức,cụ đã Tri hô thật to :CƯỚP CƯỚP ( hiện tai cụ bị khản đặc cả tiếng,nói không ra hơi...),cụ được nhân dân ủng hộ và đã giằng lại được điện thoại,sức khỏe của cụ hiện tại suy sụp nhiều.Đề nghị các bạn tham quan tình hình chùa Nền và ủng hộ sự đấu tranh mạnh mẽ của nhân dân.
Cũng sáng nay tại chùa Nền đã xảy ra chuyện đụng độ, ( đầy đủ các lực lượng...của phường ( kể cả chủ tịch phường cũng có mặt ) đàn áp nhân dân và các phật tử,( thêm vụ sư Phương cướp điện thoại của cụ Đức)...Nhân dân còn bức xúc chuyện 1 cảnh sát nói với cụ Đức:"...Chuyện Trung quốc cướp biển đông không phải nhiêm vụ của chúng tôi ...".Trời ơi !! may mà cụ Đức mắc bệnh tim,nếu không chắc nghe câu ấy cụ "Ngất",bất tỉnh luôn !!
Lại 1 chuyện kỳ lạ nữa :cũng xảy ra ở chùa Nền : 1 người tên là Then ( cán bộ của ban quản lý di tích ở phường) hắn nói với dân là: các trang mạng đều toàn "lá cải" thôi !!!Cụ Đức và nhân dân vô cùng búc xúc !!!Trình độ của cán bộ phường Láng thượng là như thế đấy.


Ngày hôm nay 9h ngày 29-5-2014 hơn 200 Phật tử đã họp và đề nghị Sư Phương làm việc nhưng sư Phương chốt cố thủ trong phòng . Cụ Lê Hiền Đức đã đề nghị bà con BÌNH TĨNH , ĐOÀN KẾT giải quyết công việc tại chùa !

Bà Tâm, trú tại ngõ 1194 đường Láng, là một trong những người già thường xuyên qua lại giúp việc cho chùa, cho biết: “Sư Thích Đàm Đạo đã tốt nghiệp cao học Phật giáo, hiện đang tu tại chùa Nền. Sư Đạo đi theo làm đệ tử của trụ trì chùa Nền từ năm 14 tuổi, đức độ và rất được lòng người dân. Thứ tư hàng tuần, sư Đạo thường xuyên nấu cháo chay, cơm chay mang vào làm từ thiện tại bệnh viện Giao thông vận tải."
"Tuy nhiên sau khi sư trụ trì mất năm 2008, sư Thích Đàm Phương từ bên Gia Lâm về ở tại chùa, dần dần kiểm soát ngôi chùa. Nhiều lần người dân có yêu cầu cho xem giấy tờ chứng minh được lưu lại và quản lý chùa, sư Phương không cho xem. Thời gian gần đây, sư Thích Đàm Phương còn thường xuyên tìm cớ gây sự và nói xấu danh dự của sư Thích Đàm Đạo. Quần chúng đang cho rằng những người đánh sư Đạo liên quan đến vị sư tên Phương kia. Có lẽ bà ta muốn kiểm soát ngôi chùa, nhưng nhân dân quá tin phục sư Đạo nên tìm cách gây sức ép” - Bà Tân cho biết thêm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét