Thứ Hai, 9 tháng 7, 2012

3 xe thương binh đi gây hấn bị tấn công lại, đốt sạch xe !

Nhiều xe 3 bánh bị đốt sau cuộc hỗn chiến

Sau khi đập vỡ một số đồ đạc trong cửa hàng hải sản, hơn chục người đàn ông cầm tuýp nước tháo chạy. Những chiếc xe 3 bánh của họ để lại ở hiện trường bị thiêu rụi.

Một người phụ nữ bán hàng trên phố Lê Đức Thọ (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, khoảng 10h sáng nay, hơn chục người đàn ông xuất hiện trước cửa hàng hải sản, ngoài một số người được cho là thương binh, phần lớn to béo, dáng vẻ ngổ ngáo. Sau ít phút nói chuyện, cuộc đập phá diễn ra ngay trong quán.
Chiếc xe bị thiêu rụi tại hiện trường. Ảnh: Thái Thịnh.
Chiếc xe bị thiêu rụi tại hiện trường. Ảnh: T.Thịnh.
Theo lời kể của nhân chứng, lúc đó, một số thanh niên trong quán khá bình tĩnh. Sự việc chỉ "bùng nổ" khi một số người đi trên xe 3 bánh đập vỡ bát hương ở trong cửa hàng. Bị một số người trong quán cầm dao truy đuổi, hơn chục người đàn ông cầm theo tuýp sắt đã tháo chạy.
Một số người được cho là nhân viên của quán đã cầm những can xăng ra tưới lên những chiếc xe 3 bánh để lại rồi châm lửa đốt. 2 xe cứu hỏa đã được điều động đến hiện trường.
3 chiếc xe cuối cùng đưa ra khỏi hiện trường. Ảnh: Thái Thịnh.
3 chiếc xe cuối cùng đưa ra khỏi hiện trường. Ảnh: T.Thịnh.
12h trưa, một chiếc xe 3 bánh vẫn cắm đầu tông thẳng vào cửa hàng. 5 chiếc còn lại đỗ ở bên ngoài đường thì có đến 3 chiếc bị đốt hư hỏng nặng. Cảnh sát đã lần theo những dấu vết còn lại hiện trường để điều tra vụ việc.
Một người kinh doanh gần khu vực nơi xảy ra vụ án tiết lộ, cửa hàng hải sản mở khoảng được vài năm. Song, nơi đây khá vắng khách.
Cảnh sát chưa tiết lộ thông tin gì liên quan đến vụ việc.
T.Thịnh - Vn net

3 nhận xét:

 1. Sao không thấy báo Cựu Chiến Binh và Báo Quân đội ND đên bênh vực cho các người đã mang xương máu đi bảo vệ đất nước trước đây ấy nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 2. Nặc danh7/10/2012

  Ông Trần Nhung ơi!xông vào đi, nó đánh chết cánh hẩu của ông rồi,vu cáo thêm cho nhà hàng mấy tội nữa như vu cho ông Xuân Diện ấy!Đời bây giờ không ăn không nói có thì thiệt đấy!

  Trả lờiXóa
 3. V Bình7/10/2012

  Loạn Kiêu binh rồi bà Hải Chuyền ơi.Sau vụ viện hán nôm là vụ này. Không biết còn vụ nào nữa
  Không hiểu thằng nào, con nào đã đứng sau châm ngòi cho vụ viện hán nôm để nay lan đến vụ này đây!
  Thật là đồ tồi.chúng phá hoại đất nước thế này đây!

  Trả lờiXóa