Thứ Sáu, 13 tháng 4, 2012

TIN NÓNG : QUÂN ĐỘI CHUẨN BỊ CƯỠNG CHẾ ĐẤT CHO ECOPARK !

   Trong buổi họp ngày hôm qua giữa Nhân dân 3 xã của huyện Văn Giang Hưng yên, phía chính quyền có đủ từ Cục 1, Thanh tra Chính phủ, đại diện tỉnh, huyện...
   Tuy nhiên, sau khi Cụ Bà Lê Hiền Đức xuất hiện cùng Dân Văn Giang họp đối thoại với chính quyền thì đại diện các ban ngành Trung ương ...bỏ chạy. Họ bỏ chạy đúng thôi vì các lãnh đạo của thanh tra như anh Giao, cục 1 như anh Điệp...sao tranh luận, đối thoại nổi với Cụ Đức. Đặc biệt, họ biết rằng chính quyền đã làm sai, dùng giấy tờ có thể giả để cho doanh nghiệp lấy đất của Nhân dân - chữ ký của     Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng không có đóng dấu trong văn bản mà bà con cho lên mạng - rất có thể là chữ ký giả.
 Quyết định lấy đất của Thủ tướng ký đơn giản ghê !


 Người dân căng biểu ngữ ngoài cổng UBND, nơi bên trong đang đối thoại.

  Vậy chỉ còn lại đại diện của Tỉnh Hưng yên, Huyện Văn giang ở lại họp với bà con, xem các clip và hình ảnh đầy ắp trên Face book, trên các trang báo mạng, báo lề Dân thấy rõ bộ mặt của các cấp chính quyền địa phương và doanh nghiệp.
  Ecopark là dự án của công ty Việt hưng - sân sau của tập đoàn ma quỷ nào đó ai cũng biết - hôm qua cũng có các đại diện đi toàn xe Landcruirer đến " họp " nhưng chỉ lảng vảng  ở vòng ngoài. Cuộc đối thoại đã như dự đoán của Dân bởi họ đã từng có  cả núi đơn từ làm việc với trung ương, địa phương, chỉ ra đầy rẫy sai phạm của chính quyền trong việc đứng sau doanh nghiệp lấy đất của Dân. "Dân đã bị coi như quả bóng đá đi đá lại giữa trung ương và địa phương " - Cụ Bà Lê Hiền Đức cho biết.
   Xem các trả lời của Bà Cụ Lê Hiền Đức với các hãng tin nước ngoài thì thấy : cuộc cách mạng của nông dân mất đất có thể xảy ra ở bất cứ nơi đâu trên Đất nước này trong nay mai. Cụ nói : " nóng lắm, chỉ cần một mồi lửa nhỏ là có thể đốt cháy ..."
  Rất có thể nó sẽ xảy ra ở Văn Giang trong nay mai, khi cái quyết định cưỡng chế được chính quyền đưa ra trong cuộc đối thoại, loa đọc ra rả mấy tháng nay trên khắp các ngõ ngách của 3 xã tại Văn Giang, trong cuộc đối thoại bất thành hôm qua tại UBND huyện Văn Giang đã cảnh báo rõ nguy cơ nhãn tiền này.

  QUÂN ĐỘI SẼ THAM GIA CƯỠNG CHẾ ĐẤT 3 XÃ TẠI VĂN GIANG !

   Đó sẽ là sai lầm lớn nếu chính quyền mang quân đội cấp tỉnh, huyện hoặc cấp bộ đến Văn giang để cướp đất của Dân, hãy cẩn thận bởi nếu chỉ sai lầm một lần nữa như Tiên lãng thì chính quyền có thể không đủ sức để đối phó với những hậu quả chưa lường hết được từ Văn Giang !
  Chúng tôi sẽ liên tục bám sát Văn giang trong những ngày tới để đưa tin kịp thời đến bạn đọc.

 PVTD.

3 nhận xét:

 1. Dân Văn giang4/13/2012

  Lúc ký quyết định như trên, ông dũng còn đang là phó thủ tướng, nhưng văn bản không có dấu má gì thế kia thì làm gì có giá trị pháp lý ?
  Mà phó thủ tướng có được quyền ký 500 hecta ?
  Thế mới là chuyện lớn, càng mổ xẻ ra càng lộ ra vô số vẫn đề mờ ám trong vụ lấy đất của chúng tôi.

  Trả lờiXóa
 2. Nặc danh4/13/2012

  Câu chuyện đêm trước về mặt luật pháp: Ký vội để chạy thời gian đối với dự án lấy đất 500 ha phải qua Quốc Hội duyệt đây !

  Trả lờiXóa
 3. Người nhà ông Đoàn Văn Vươn đã dùng súng hoa cải để chống lại bọn cướp mặc quân phục nhưng bọn quan chức cáo già đã quyết định chọn tháng 6 nóng nực để dư luận quên lãng và ngại nóng nực để dễ trả thù ông Vươn. Trong khi đó, các quan chức trung ương đã phải ra về nhục nhã khi đối thoại với người dân bị cướp đất cho dự án Eco-Park ở Văn Giang, Hưng Yên nên đã lệnh cho quân đội chuẩn bị cho một cuộc trả thù quy mô lớn. Kinh nghiệm từ vụ đầm của ông Vươn ở Tiên Lãng, Hải Phòng là phải buộc chính quyền cam kết không cưỡng chết thu hồi đất một cách vô điều kiện. Tôi không cổ vũ bạo động nhưng với những kẻ mất hoàn toàn nhân tính thì áp dụng mọi hình phạt đối với những tội ác của bọn chúng đều không đủ. Chúng ta không quên vị tướng anh hùng Nguyễn Ngọc Loan đã bắn chết một tên sát nhân Bảy Lốp đã giết chết một gai đình sỹ quan VNCH trong khi hành động cướp đất này khiến cho nhiều người sống không bằng chết.

  Trả lờiXóa